Xóa Dữ Liệu Game Trên Iphone

Khi đang chơi một game nào đó trên smartphone, bỗng nhiên bạn muốn đưa nó về trạng thái như mới mà không cần cài đặt lại, bạn chỉ cần xóa dữ liệu đã lưu đó. Vậy, cách xóa dữ liệu game chơi lại từ đầu thế nào hãy cùng theo dõi qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu game trên iphone

Cách reset dữ liệu trò chơi từ Game Center của iOS

Game Center của iOS là công cụ tuyệt vời để hệ thống lưu trữ lại quá trình chơi game của bạn như: Thành tích, xếp hạng, màn chơi. Xóa trò chơi từ Game Center mà bạn đã gỡ bỏ trên iPhone, điều này sẽ giúp bạn ngừng nhận thông báo từ các trò chơi đó, đồng thời bạn có thể chơi trò chơi đó lại từ đầu.

Hướng dẫn reset:

Bước 1: Đầu tiên, mở Game Center trên iPhone.

Bước 2: Ở thanh công cụ phía dưới cùng, chọn mục Games để xem những trò chơi đã có liên kết với Game Center.

*
chọn mục games để xem những trò chơi đã liên kết với game center

Bước 3: Trong danh sách hiện ra bao gồm tất cả những trò chơi đã cài đặt từ trước đến nay, cả những trò chơi mà bạn đã xóa khỏi thiết bị. Bây giờ hãy kéo sang trái những game mà bạn muốn xóa.

Xem thêm: Giày Yeezy Boost 350 Tại Sao Yzy Lại Hot, Page Not Found

*
nhấn remove để xóa dữ liệu

Bước 4: Xuất hiện mục Remove, nhấn chọn Remove nếu muốn xóa trò chơi đó. Sau khi ấn Remove bạn sẽ thấy một thông báo mới hiện ra, ấn tiếp Remove lần nữa để xác nhận xóa.

Cách xoá dữ liệu ứng dụng trên Android

Xoá dữ liệu ứng dụng sẽ giúp phần mềm trở lại như mới cài đặt và khắc phục các tình trạng lỗi do ứng dụng gây ra trên Android. Cách này cũng áp dụng được khi bạn muốn xóa toàn bộ dữ liệu các game mình đang chơi để bắt đầu lại.

Sau đây là cách để xoá dữ liệu ứng dụng:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng

*
mở ứng dụng

Bước 2: Sau đó tìm đến ứng dụng bạn cần. Sau đó tìm đến ứng dụng bạn cần.

*
cách xóa dữ liệu game chơi lại từ đầu

Bước 3: Chọn vào Bộ nhớ

*
tiến hành gỡ cài đặt

Bước 4: Tiếp đến bạn nhấp Xoá Dữ Liệu

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể xóa thông tin trò chơi trên các thiết bị điện thoại của mình. Nhưng bạn lưu ý rằng khi đã xóa dữ liệu trò chơi thì tất cả quá trình từ trò chơi đó sẽ mất hết. Nếu bạn cài đặt lại trò chơi đó thì phải bắt đầu lại từ đầu.

Một lần nữa, kinhdientamquoc.vn chúc bạn thành công và hãy chia sẻ cho bạn bè của mình biết nhé!