QUẢN TRỊ VIÊN ĐÃ HỦY ĐĂNG KÝ MIỀN CỦA BẠN VỚI G SUITE

3.Điều này tạo nên Xác minh 2 bước có sẵn cho tất cả những người dùng của bạn, tuy thế không auto đăng ký kết chúng. Để đăng ký, người tiêu dùng cần đề xuất định thông số kỹ thuật từng thiết đặt xác minh của họ.

Bạn đang xem: Quản trị viên đã hủy đăng ký miền của bạn với g suite

Mẹo triển khai cho những người dùng

Và sẽ giúp người cần sử dụng thực hiện thay đổi suôn sẻ để sử dụng quy trình đăng nhập mới, chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện tính năng bảo mật này như sau:

1. Thông báo cho người dùng của người tiêu dùng về quá trình bảo mật bắt đầu này và bao gồm các phía dẫn về cách bắt đầu.

2.Chỉ cho nhân viên cấp dưới trợ góp hoặc nhân viên hỗ trợ của chúng ta đến tin tức Xác minh 2 bước khắc phục sự cố để giúp đỡ họ bắt kịp tốc độ.

3.Cân đề cập chạy chương trình thí điểm nhắm mục tiêu người sử dụng bằng điện thoại cảm ứng thông minh. Bạn cũng có thể thiết lập ngày triển khai nơi bạn dùng của công ty mang điện thoại thông minh và máy tính đến Bàn giúp đỡ của bạn. Công ty chúng tôi khuyên nhân viên cấp dưới CNTT của bạn tùy chỉnh cấu hình Xác minh 2 bước cho những người dùng của bạn và nhập Mật khẩu vận dụng khi cần thiết trong thiết bị di động cầm tay và ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn của họ.

Đề xuất khôi phục tài khoản cho quản ngại trị viên.

Dưới đây là các khuyến nghị để quản lí trị viên thực hiện Xác minh 2 bước an toàn và tin cậy hơn và bình an hơn:

Tránh sử dụng add email phụ không cung cấp Xác minh 2 bước. Nếu những tài khoản kia bị xâm phạm, thông tin tài khoản quản trị viên Google của công ty cũng có thể.Các tổ chức có không ít quản trị viên nên sử dụng trợ giúp của nhau để phục hồi tài khoản cố gắng vì add email phụ.Các tổ chức triển khai có một quản ngại trị viên duy nhất đề xuất in mã dự trữ để tăng tốc độ khôi phục tài khoản và tránh giảm sử dụng add email phụ không an toàn.Quản trị viên muốn kiểm soát và điều hành nhiều hơn phương pháp nhận mã được khuyến khích thực hiện ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của shop chúng tôi với phần mềm cập nhật và mã dự trữ được in.

Cung cấp thời gian chờ để người dùng đăng cam kết Xác minh 2 bước trước khi thực thi.

Khi bạn đã bật đk Người dùng để làm xác minh 2 bước, bạn phải tất từ đầu đến chân dùng của bản thân mình đăng ký trước khi bạn kích hoạt thực thi. Chúng ta cũng có thể cung cấp cho những người dùng của người tiêu dùng một lượng thời gian được theo dõi nhằm đăng ký. Vào ngày kết thúc, người dùng chưa đăng ký bị khóa tài khoản của họ.

1.Tại bảng tinh chỉnh và điều khiển chọnSecurity > Basic settings.

2. Click vào dòngGo lớn advanced settings to enforce 2-step verification > >

3.Security > Advanced security settingsmở ra.

4. TrongEnforcement,chọnTurn on enforcement from date.

5.Nhấp vào trường ngày nhằm mở lịch.

6.Sử dụng các tinh chỉnh và điều khiển lịch hoặc nhập ngày bằng tay để hướng đẫn ngày dứt khi tất cả người dùng sẽ thực thi Xác minh 2 bước. Cửa hàng chúng tôi đề nghị rằng thời buổi này là nhì đến bốn tuần trong tương lai.

Xem thêm: Tải Chiến Dịch Huyền Thoại China, Cdht China Trong 1 Phút

Khi chúng ta đã bật Bật thực thi từ ngày, người tiêu dùng của các bạn sẽ nhìn thấy trang xen kẽ mỗi một khi họ đăng nhập, yêu cầu họ đăng ký.

Họ cũng dìm được email nhắc nhở cho đến khi bọn họ đăng ký. Những e-mail này được gửi một lần một tuần và sau đó từng ngày trong 5 ngày trước ngày kết thúc.

Tắt xác minh 2 cách cho miền của bạn.

Bỏ chọnAllow users lớn turn on 2-step verificationđể ngăn việc đk mới hoặc sửa đổi đăng ký hiện tại. Người dùng đã đk sẽ liên tục được yêu thương cầu cung cấp mã Xác minh 2 bước.

Lưu ý:Nếu bạn là quản ngại trị viên đã nhảy hoặc thực hành xác minh 2 bước, chúng ta không thể tắt thiết lập này bằng phương pháp bỏ chọnAllow users khổng lồ turn on 2-step verification.Điều này phòng chặn vô tình khóa từ tên miền của bạn.

Hủy đăng kí người tiêu dùng cá nhân

1.Từ home Bảng điều khiển dành riêng cho quản trị viên, chọnUsers.

2. Vào danh sáchUsers, search user.

3.ClickSecurity.

4.Nhấp vào thương hiệu của người dùng làm mở trang thông tin tài khoản của họ.

5. Click2-step verification, tiếp đến nhấp vào thanh trượtOn/Off.

6.ClickDone.

Thay đổi này có hiệu lực tức thì lập tức. Người tiêu dùng cũng nhận thấy email tự động hóa từ Google giải thích rằng họ không còn được đăng ký.