Những câu hỏi tại sao hài hước

Những câu đố vui vui nhộn để giúp đỡ các bạn giải hòa áp lực đè nén sau phần đa giờ học hành, làm việc mệt mỏi đó. Hãy thuộc anh em demo giải đố đa số câu đố haông xã óc tiếp sau đây nhé!


*

Tổng đúng theo 100+ câu IQ, hài hước tuyệt nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài bài toán giải hòa stress, phần đa câu đố vui, haông xã óc có thể giúp cho bạn tập luyện trí óc trsinh hoạt yêu cầu nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ngoại trừ nướng vào, nạp năng lượng không tính quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu hỏi tại sao hài hước

Câu 2: Bà đó bả bị tiêu diệt bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi với vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là trườn đá - bò đá mồi nhử chết, mồi nhử cất cánh là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con mặt đường nhiều năm độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con loài kiến bò lên tai con voi, nói gì với nhỏ voi mà lại ngay lập tức tức khắc con voi nằm lăn uống ra chết?

Đáp án: Nói là em vẫn có tnhì với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen lúc bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt lúc bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối nhiều là chỉ chsống được nhị bạn, trường hợp thêm bạn máy 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức nhanh chóng. Hỏi vì sao người ta trông thấy bên trên loại thuyền đó có bố thằng Mỹ black cùng tía thằng Mỹ White ngồi bên trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi bởi vì bên trên mẫu thuyền kia sự thật là bao gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của thằng Mỹ Đen cùng bố của thằng Mỹ white.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tyên.

Câu 10: Nắng ba năm tôi ko bỏ các bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đã làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé.

Câu 14: Con panda ý muốn gì mà lại ko bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ tất cả 2 white color black nên nó ao ước được chụp hình màu sắc - vậy cơ mà không thể được vị chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm Trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là thôn nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay thế cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là sẽ có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu sẽ đến nhỏ mút sữa.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không tách, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng mẫu vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai cùng lũ ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu lặn.

Câu 23: Cái gì sạch sẽ ngoại trừ xanh, tLong đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác bỏ.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ít ra nước tung từ bỏ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhảu rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn ko mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng ở, mà lại ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi nhị chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Tại toàn quốc, Long cất cánh ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh sinh hoạt Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng nhị chân?

Đáp án: Tất cả những con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu gồm một con gấu khôn cùng ác loạn cấm đoán ai qua cầu không còn. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho tới thân cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút ít là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn kia làm sao nhằm qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến thân cầu cùng cù khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng bạn kia tự bên đó qua phải đuổi quay trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá giá, các bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Tại nước ta, một thằng mù cùng cha thằng điếc đi ăn phlàm việc, mỗi cá nhân nạp năng lượng một đánh. Mỗi tô phlàm việc là 10 ngàn VNĐ. Hỏi ăn kết thúc bọn họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả trăng tròn ngàn đồng vì chưng 1 thằng mù với cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng cơ mà bà xã say đắm nắm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian nhằm cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt tiếp tục ko xong nghỉ ngơi thì vào bao lâu đang giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cuối chưa hẳn cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Quý khách hàng thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mlàm việc đôi mắt.

Câu 37: Nơi như thế nào gồm con đường xá cơ mà không có xe pháo, gồm nhà ở nhưng lại không tồn tại người, có ăn uống, công ty nhưng mà không tồn tại hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Tại phiên bản đồ!

Câu 38 : Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhắc ra ba ngày liên tiếp mà ko mang tên là sản phẩm nhì, máy bố, máy tư, máy năm, thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, lúc này, sau này.

Cau 39: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 40: Đang yêu cơ mà người yêu chết Call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng về phía khía cạnh ttránh mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó cù ngược trở lại tiếp đến lại con quay đề nghị nhì vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ trườn, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 dòng chân. Câu hỏi trên sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên sống lưng nhỏ trườn theo vòng tròn yêu cầu từng con chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng ở, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái thuộc dùng chung một con trai trai Gọi là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân toàn quốc mọi vạc âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, làm cho nắm làm sao để đưa nước dưới mặt đáy ly nhưng ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút ít.

Câu 49: Cái gì lâu năm nlỗi trái chuối, thế 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao Khi đột kích fan ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì đôi mắt thì ko nhận thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái rứa được còn tay buộc phải vậy ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường tất cả một căn bên xanh, bên yêu cầu con đường có một căn đơn vị đỏ. Vậy, đơn vị white sinh hoạt đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, tín đồ cung cấp biết, người xài ko lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 phân chia một nửa và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Ssống thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con fan.

Câu 56: Hai fan đào trong nhì tiếng thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một tiếng thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn thừa qua tín đồ thứ hai các bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ đọng 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắm được đuôi của bản thân mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o cơ mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà mái với con gà con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu bếp chín.

Câu 62: Làm sao để cái cân nặng trường đoản cú cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân nặng lại.

Câu 63: Ai tất cả nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 fan bầy ông cùng 2 bạn lũ bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Có nghĩa là tđọng chia tam, gọi ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao nhưng mà những người vui hí hửng lúc nhận thấy nó vẫn trsống cần khổ cực và ngược chở lại, những người khổ sở u sầu khi thấy nó vẫn trsinh hoạt cần mừng rơn rộng.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn nhất vào năm?

Đáp án: Tháng bố, tháng bốn.

Câu 69: Con mèo như thế nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doretháng.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bởi bé dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn trúc.

Câu 72: Con số lớn nhất gồm độc nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất thích hợp hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn cơ mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất nhân loại, vậy trước khi đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi nào cao nhất ráng giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10centimet chạy đua cùng với bé cua xanh dài 15cm. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng phát minh nhằm nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng sủa.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ tuy nhiên không có mồm là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 lũ con chuột điếc đi qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hỏng tai, hư tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái dịp nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà đơn vị lớn số 1 ráng giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm: Tại Sao Không Quan Hệ Mà Vẫn Có Thai, Nghi Vấn Có Thai

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) vào cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một chiếc ví tất cả số tiền gấp rất nhiều lần mẫu ví sót lại. Làm sao vấn đề này rất có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có một USD và dòng ví này phía bên trong dòng ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh phụ thân, đánh má, đánh anh, tiến công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: Lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía phái nam. Gió phía tây-bắc. Vậy khói trường đoản cú bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu năng lượng điện làm những gì gồm khói.

Câu 90: Làm chũm như thế nào để không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: Cầm búa bởi cả 2 tay.

Câu 91: Nếu chúng ta thấy được nhỏ chyên đang đậu bên trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây mà không làm cho rượu cồn con chim?

Đáp án: quý khách hàng chăm chỉ đợi chyên ổn bay đi nhé.

Câu 92: Làm thế nào để con cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F Hotline Z là nhỏ. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi bởi mồm.

Câu 94: Bức tranh con nữ giới Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: Không gồm chân mày.

Câu 95: Cái đầu như thể mèo, chân giống như mèo, với tai tương tự nhỏ mèo, nhưng không hẳn bé mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của nhỏ mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng lớn cơ mà ko nói một từ bỏ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào làm phản ứng Khi giáo viên đánh số đông đứa tthấp vào lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại không cha mẹ.

Câu 98: Có bố quả apple bên trên bàn với các bạn cướp đi nhị trái. Hỏi các bạn còn từng nào trái táo?

Đáp án: 2 trái (quý khách cụ đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà mẹ có sáu tín đồ nam nhi, mọi cá nhân nam nhi tất cả một em gái. Hỏi gia đình kia có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 tín đồ nam nhi, 1 cô em gái và tía, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua tín đồ sau cùng. Vậy ai đang ở phần nào?

Đáp án: Cuối thuộc (Vì đang là fan sau cùng rồi, có nghĩa là chỉ còn có một tín đồ độc nhất, và bạn đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ đọng thiết yếu tất cả bạn sau cuối rồi mà lại chúng ta vẫn sinh hoạt sau bạn sau cuối được).

List câu đố vui, câu đố mẹo hóc búa cực giỏi cùng vui nhộn có đáp án

Dưới đấy là tổng đúng theo những câu đố vui rất là hay và hại não. Hãy demo tài phán đoán của mình xem bạn có thể câu trả lời được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 tín đồ bước vào rừng sâu để thám hiểm, thiệt không may cho ông ta Lúc bắt gặp 1 nhỏ đười ươi vô cùng ác loạn mong xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông hại thừa bỏ 2 con dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó ở thứ xuống khu đất bị tiêu diệt luôn. Bạn bao gồm biết tại sao không?

Đáp án: Nó nắm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi xuất xắc làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu gồm trọng download là 10T, Có nghĩa là nếu như thừa thừa trọng cài trên 10T thì cây cầu đang sập. Có một dòng xe sở hữu chở mặt hàng, tổng trọng thiết lập của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12T. Vậy đố các bạn làm thế nào chưng tài qua được cây cầu này (Không được bớt sản phẩm ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ trải qua thôi, còn xe thì nghỉ ngơi lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày mùa đông giá chỉ rét mướt, chúng ta lao vào cnạp năng lượng chống tất cả một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ làm thịt bạn bị kết án xử tử. Hắn ta đề xuất chọn 1 vào ba căn uống phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng sản phẩm hai đầy rất nhiều kẻ ám sát đang giương súng, và chống sản phẩm công nghệ ba đầy sư tử không ăn uống trong ba năm. Phòng nào an toàn tuyệt nhất mang đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 do sư tử bị tiêu diệt không còn bởi đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 phát thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ cách gấp đôi đập cơ mà bị tiêu diệt cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy chũm sợ vượt, phương diện ngươi tái ngắt (đưa thanh lịch xanh). Đập nhỏ ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà cơ băn khoăn tập bơi, xuđường nước là bả bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu lặn.

8. Câu hỏi: Cái gì Black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám phun Lúc quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng thao tác trong một tòa nhà 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang đồ vật lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm điều đó ?

Đáp án: Vì loại thang vật dụng đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch làm sao lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông duy nhất là xóm nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con con đường lâu năm độc nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng lớn tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà lại đi thì ở, đứng cũng nằm, nhưng lại ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút ít suy bốn bởi một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 bọn chim đậu trên cành, người thợ snạp năng lượng bắn dòng rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 bé.

18. Câu đố: Con chó Đen fan ta Hotline là bé chó mực. Con chó rubi, fan ta call là nhỏ chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta call là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ fan ta gọi là bé chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 bọn con chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là nhị tư (24).

đôi mươi. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o nhưng mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con cùng con gà mái.

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh ttránh mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối tảo ngược lại tiếp đến lại xoay cần tốt vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

22. Câu đố: Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng tuyệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckmê mẩn thực hiện trái đá phạt đền rồng, anh ta sẽ bớt vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải vắt ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 Khủng, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là con của bạn mập, tuy nhiên bạn mập lại không phải phụ vương của tín đồ nhỏ xíu, hỏi người mập là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15centimet. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, do con cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: Bên trái đường gồm một căn bên xanh, mặt nên đường tất cả 1 căn bên đỏ. Vậy, bên white nơi đâu ?

Đáp án: Tại Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu hữu tình, và lắng đọng nhất

Trong tình thương, không tính sự hữu tình, và lắng đọng thì sự vui nhộn, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu các bạn chưa biết làm ráng làm sao nhằm những mẩu truyện của cả hai vui rộng, rất có thể xem thêm tức thì hầu hết câu đố mẹo về tình cảm khôn xiết xấu sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần máy bảy được Hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết bạn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 cơ hội không ít người dân được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng thành hôn với người trong nước Gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ tứ hotline là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng sử dụng tầm thường một con trai trai call là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy tình nhân đi chơi hotline là gì?

Đáp án: Bội Bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn và bị tiến công tím khía cạnh Hotline là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ít ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà mỉm cười.

Đáp án: Cho Trẻ Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp mắt call là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nước nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Csản phẩm thời coi thiếp đáp là ai,

Cmặt hàng bi thảm con trai lại đút ít hoài không tha.

Hết bi đát con trai lại đúc kết,

Có ngày nam giới đút tới cha tư lần.

Thiếp đáp thì danh tiếng tảo lần,

Csản phẩm yêu cầu thì đút ít, không còn phải thì thôi.

Mỗi ngày mỗi tháng triền miên,

Có ngày tức hiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút ít vào nó hào hứng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông dưới lông, về tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi lâu năm khoảng tầm ngay gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ngơi nghỉ đầu. Tôi thường vận động vào một môi trường thiên nhiên lạnh, không khô ráo với những mớ thịt. khi chuyển động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … lúc kết thúc bài toán, tôi thường còn lại lớp bong bóng Trắng. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, nhưng nhớ tiếc thay, gồm Lúc tôi không được dùng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu IQ dân gian hay nhất

Những câu IQ dân gian cực kỳ tương xứng nhằm bổ sung cập nhật vào các mục thắc mắc IQ trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em tđắm say gia giải đố, lĩnh ttận hưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn quá Hàng ngày nhì bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) Hai cống 2 bên Trên sản phẩm gương, Dưới mặt hàng lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi nhỏ ruồi đuôi bằng chiếc dĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa gồm cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc dragon, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu xã cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu xóm mẫu mõ, cuối xóm cây cờ, Mõ tấn công chừng làm sao, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó đang sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy bà xã, tối ngủ riêng rẽ 1 mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng chen chúc Mùa xuân ấp trứng ngày hè nsinh hoạt bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm bố bà xã, về tối ngủ riêng 1 mình. => Đáp án: Con gà trống

Câu 13: Đầu tròn trọc tếu khi thì ném nhẹm xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị fan đnóng, thời gian bị người đá Lúc bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần dần Ttốt già tất tưởi ko kể Sảnh Cứ đọng thấy nó mang đến có được một chân chạy lâu năm => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại thon thả nhỏ nhắn Nắm đầu vặn vẹo cổ hai mặt hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục nlỗi viên kỳ lân, Đi xa về sát, cầm đuôi nhưng mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt cho tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ cùng cấy lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách tương phùng Con gì mọc cánh dạo bước cùng với nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im lặng Hễ động liếm hậu môn thì chạy tứ đọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lấy ra Vắng cửa ngõ vắng tanh nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm bạn với đèn Giúp người quân tử ngoài yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con cạnh tranh mẹ trông cậy mang đến mầy Cửa võ bố tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng chồng vk cả và nhị => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, Black thui, Dao gươm không sợ hãi, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn ko phú giàu có ko màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch ko ăn => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi ltrần lưỡi về lnai lưng lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhnạp năng lượng răng, về cũng nhnạp năng lượng răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lnóng lét đứng bên xó htrần. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng Bôi son tấn công phấn Dán chữ tchúng ta hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm ko được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tiến công lẫn nhau Một trận hỏa phong khách hàng lắc đầu Đông Ngô thất cố gắng Đông Ngô bay Gia Cát sinh sống lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút ít vào rồi lại rút ra, Vắng cửa ngõ, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Tại dưới địa ngục nhóm nón cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở công ty bởi cỡ bắp tay Ra đường bánh trướng lớn tay cái nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Tại vào bên bởi chiếc chõ Ra quanh đó ngõ bằng cái nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, Mẹ kêu mang chị em, gồm ông chồng yêu cầu theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi lụy cùng rất ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị Đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng thân quen liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt cơ sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh cơ đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như chi phí Con gái nlỗi tiên Trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm ti Trên thuộc gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân những vết bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, Cúng vái rồi, lột bơ vơ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng viên cứt voi, Không đnóng, không xuyên, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba quân thiên hà đào hoài ko lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng cái đĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc cơ mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy lấy ko lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng dòng đầu trâu, Bốn loại râu, nhì bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng chiếc ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tma lanh vẽ

Câu 55: Bằng chiếc ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng chiếc hạt mít, lỗ đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho giết => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng mẫu lá nhiều ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng dòng nồi gang, vang thôn vang buôn bản. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng bé kê rằn, nằm lnạp năng lượng trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre rọ rạy bên dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước nhưng bước ko qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau mà lại đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang mẫu nón cả bầy được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài Mà lại đội nặng, mỗi ngày thống khổ. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh cùng chung một đơn vị Cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinch Một anh quỷ tai quái nlỗi tinc trong công ty Một thì xấu nết na Một anh ăn lề mề gia đình đầy đủ ganh => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: Bốn mặt bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua Hai bên vnạp năng lượng võ nghĩa mà lại làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc nhẩy vào dancing ra => Đáp án: Lu nước với dòng gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao Muốn nắn nghịch nhỏ làm sao, vậy tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo bò ko tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân giẫm đất, cổ chứa thượng thiên, Da cung cấp mang chi phí, còn xương giữ giàng. => Đáp án: Khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ thuộc ở một công ty Được người mẹ chia của bóc tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o vào thức giấc new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: Sở trang bị trà

Câu 75: Bốn ông đập khu đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị sinh hoạt nai lưng. => Đáp án: Người cày, nhì con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinh một trái Ra rả toàn đầy đủ hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba bé, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng khoác áo, nhì lưng ở è cổ => Đáp án: Người thợ cày cùng nhỏ trâu 

Câu 79: Ba mươi bé nhốt một lồng Mười nhỏ có mồng, hai chục bé ko. => Đáp án: Ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, Không mặt đường mà lại chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần nsát Đút ít vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó ở tía làng mạc Đến lúc nó chết nó tập trung nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba tháng cuốn nắn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen tháo dỡ sát cứu giúp dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động cho nhị sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, Cách một tấm phên nhưng chần chờ tcụp => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà so bì bạch White bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn ưa chuộng, kẻ yêu thương Càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Tmùi hương người quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở bên dưới dòng đầu nghỉ ngơi bên trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây quấn tầm thường quanh mấy vòng Đương Khi tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành vào về tối dò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Anh chị em có một bà ăn uống cơm trắng hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ con kê, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm mang lại con gái người mẹ ông chồng xuất sắc tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ đường gió trăng còn đùa cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình bản thân chẳng tuyệt sử dụng Người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu htrằn Xăm xăm anh mang đến anh đnai lưng mang tôi Không đến tội lắm anh ơi Cho rồi ướt đẫm thân tôi gắng nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt ko tránh => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái chi bởi loại cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: Cái rựa 

Top đông đảo câu vui tuyệt nhất công tác Nkhô cứng Như Chớp

Chương trình Nkhô giòn Nlỗi Chớp là một trong những trong số những chương trình HOT nhất hiện nay. Ngoài các câu hỏi trí tuệ, thì Nhanh hao Nhỏng Chớp được khán giả yêu thích cùng với phần nhiều câu IQ câu trả lời khôn xiết bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi cơ mà không tồn tại đôi mắt, gồm lưỡi cơ mà không có miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai vệ cất cánh lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sinh sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sinh sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đang được làm vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà như thế nào lạnh buốt cơ mà ai cũng ý muốn tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao như thế nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ngơi nghỉ đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao ko bao giờ ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài tốt nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại nhiều phần ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình mà lại có không ít đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì với thương hiệu loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì lâu năm và cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn nhưng mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh nhưng không tồn tại lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được nhưng mà tay trái rứa không được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người mê say nhất?

=> Đáp án: Klặng chi phí, kyên ổn cương

Câu 28:

Kyên gì trẻ em thường xuyên hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con tín đồ rất có thể bắt gặp được biển cả những nhất nghỉ ngơi đâu?

=> Đáp án: Trên tấm bản vật hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được mà lại rất dễ dàng tung vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khnạp năng lượng đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của mẹ bản thân là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui sau đây chắc chắn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "suy nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn giải đáp khôn cùng đơn giản. Thử xem các bạn đoán thù đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: Trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi vẫn nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đtrần tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta vắt này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ đồng hồ sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho dù có sinh sống tới già

Cho mặc dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: Con con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu thốn một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khnghiền lại song mặt giết mổ vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời lạnh nên em yêu cầu nghỉ ngơi trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn cụ, thân em ngoáy

Quân tử mừng húm từ trên đầu mang đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng chất liệu da, bên dưới bởi da

Đút vào thì nóng đúc kết rét mướt lùng

Đáp án: Găng tay bằng chất liệu da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô trong thức giấc new ra

Da White ngễu nghện trải qua đôi mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp nlỗi nên câu rô

Đáp án: Là cỗ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Csản phẩm thời coi thà hiếp là ai

Cmặt hàng bi thương cánh mày râu lại đút ít hoài ko tha

Hết bi thương phái mạnh lại rút ít ra

Có ngày đàn ông đút ít cho tới ba tư lần

Thiếp thì khét tiếng quay lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày tức hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chyên cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa ngõ nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả nhấp lên xuống bao gồm nhỏ chlặng báo tiếng.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút ít vào nó mừng quýnh làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành cồn nạp năng lượng mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em đắng cay xung quanh năm

lúc ngồi, khi đứng, khi ở nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại chóng vánh nâng niu

Vắng em âu sầu trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng mà nhiều người dân mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, sống tại chính giữa bao gồm cái lá hồng solo. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới rượu cồn, bên trên sướng

Trên hễ, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: Cái cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: Ckhá cờ

Câu 17: Từ gì nhưng 100% người toàn quốc đa số phát âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ phụ nữ = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua cùng với bé cua xanh lâu năm 15centimet. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai ước ao làm quen với cùng 1 cô gái, lập tức hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm từng nào bắp thì biết! Anh nam nhi đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng thương hiệu là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ nào phải thủng lòng thì mới sử dụng được?

Đáp án: Cái rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 23: Đố bạn bao gồm từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cố gắng Chánh, con cháu của cô ấy Cư, con cháu của chú ý Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chđọng không hẳn 14 đâu đấy.

Câu 24: Nơi như thế nào có mặt đường xá cơ mà không tồn tại xe pháo cộ; có nhà ở tuy nhiên không tồn tại người; bao gồm ẩm thực ăn uống, chủ thể tuy nhiên không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: Bản trang bị.

Xem thêm: Thẻ Vcard Là Gì - Mua Thẻ Vcard Tip Club Online Thanh Toán Qua I

Câu 25: A Điện thoại tư vấn B bằng bác bỏ, B Gọi C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chụ, F call Z là bé. Hỏi A Gọi Z bởi gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì đen lúc bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là gần như câu đố vui hài hước, câu trả lời độc đáo để giúp đỡ các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như demo tài hachồng óc của chính mình nhé!


Chuyên mục: Hỏi Đáp