LITMATCH LÀ GÌ

Litmatch là 1 trong những ứng dụng social ẩn danh có thể dùng bên trên PC, hệ điều hành và quản lý IOS & Android. Là nơi bình an để bạn chia sẻ những xem xét và xúc cảm chân thật của mình với những người bạn trường đoản cú khắp vị trí trên nắm giới, share những câu chuyện bí mật không dễ chia sẻ với người thân trong gia đình hay chúng ta bè. Litmatch là nơi chúng ta có thể kết bạn, gọi, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không phải lo ngại lộ tính danh thật của mình.

Bạn đang xem: Litmatch là gì


Litmatch hoạt động như cố gắng nào?

*

Litmatch chuyển động thông qua hệ thống kết hợp thốt nhiên trong danh sách người dùng, số đông người rất có thể kết nối cùng với nhau bằng cách nhắn tin trực tiếp nằm trong bảng tin list người dùng, tường cá nhân… khá tương tự với cách hoạt động vui chơi của các vận dụng chat thông thường.Hệ thống litmatch được phân thành 2 loại tài khoản chính là tài khoản thường xuyên (giới hạn tính năng) & tài khoản VIP (full tính năng). Với những tài khoản thường các bạn sẽ bị số lượng giới hạn lượt “thả tim” với mọi hồ sơ khác và ít được khá nổi bật hơn đối với những thông tin tài khoản VIP.Chính chính vì vậy nếu muốn liên kết với nhiều đồng đội hơn các bạn nên cân nhắc về câu hỏi nạp VIP để tận thưởng trọn cỗ những tính năng tốt nhất mà vận dụng mang lại.Tại Litmacth bạn cũng có thể tặng xoàn cho phần nhiều người bằng phương pháp nạp tiền vào tài khoản.

Những lỗi thường chạm mặt trên Litmatch và bí quyết khắc phục

Lỗi thu thanh =>> cấp quyền truy cập micro đến app.Lỗi truyện trò & cuộc điện thoại tư vấn =>> cấp cho quyền truy vấn micro đến app, kiểm tra kết nối mạng của bạn.Lỗi đăng nhập khi thực hiện nhiều tài khoản =>> tinh giảm đăng nhập bằng nhiều thông tin tài khoản khác nhauLỗi set quần thể vực chuyển động =>> có thể chấp nhận được ứng dụng biết khu vực sống của bạn.Lỗi bộ lưu trữ đầy =>> giảm bớt đăng nhập bởi nhiều tài khoản khác nhau.

Cách hủy đk tài khoản VIP bên trên IOS

*

Giá gói cước Litmatch

Đầu tiên, mở ứng dụng setup và nhấn vào tên của bạn.Sau đó, nhấp vào tab “Đăng ký”.(Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể không auto thấy tab này. Vào trường hợp đó, hãy bấm vào iTunes và Appstore)Tiếp theo, nhấp vào ID táo bị cắn dở của bạn. Xem apple ID tiếp nối đăng nhập cùng cuộn xuống nút “Đăng ký”.Tiếp theo, nhấp vào Litmatch (đăng ký) mà bạn muốn xem lại.Bây giờ, hãy nhấn vào Hủy.(Lưu ý rằng nếu như khách hàng không thấy nút “Hủy đăng ký” đến Litmatch thì chắc chắn nó đã bị hủy rồi. Nó sẽ không còn được gia hạn nữa).

Cách hủy đk Litmatch VIP trên thiết bị app android của bạn

Để hủy đăng ký Litmatch bên trên Android, bạn cần phải biết rằng chỉ xóa vận dụng Litmatch sẽ không cắt được. Làm theo quá trình dưới đây:Đầu tiên, hãy mở siêu thị Google Play. Nếu bạn có rất nhiều tài khoản Google, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản.Nhấp vào menu, kế tiếp chuyển mang đến “Đăng ký”.Chọn đk Litmatch mà bạn muốn hủy và nhấp vào tùy chọn “Hủy đăng ký”.Kết thúc theo chỉ dẫn.Sau khi đk Litmatch của công ty đã bị xóa khỏi Google Play, các đăng ký sau đây của bạn sẽ bị hủy và sẽ không được gia hạn nữa.

Xem thêm: Sales Forecast Là Gì - Phương Pháp Giúp Sales Forecast Hiệu Quả

Cách hủy đk Litmatch VIP trên Paypal.

Để hủy đăng ký Litmatch của người tiêu dùng trên PayPal, hãy làm cho như sau:Nhấp vào tab cài đặt ở bên cạnh tùy chọn đăng xuất.Nhấn “Thanh toán” từ menu được cung cấp cho chính mình và nhấp vào “Quản lý giao dịch Tự động” vào trang tổng quan giao dịch Tự động.Bạn sẽ tiến hành hiển thị một loạt thỏa thuận hợp tác của người chào bán mà các bạn đã giao dịch thanh toán trước đó. Nhấp vào “Litmatch” nhằm hủy bỏ.Bạn sẽ tiến hành hiển thị một trang xác nhận. Nhấp vào tab “Hủy giao dịch Tự động” để xác nhận rằng bạn có nhu cầu ngừng giao dịch thanh toán cho Litmatch.Sau đó nhấp vào “Hoàn tất” bên trên trang xác minh nhằm hoàn tất việc hủy đăng ký.

Cách xóa tài khoản Litmatch

Liên hệ trực tiếp với Litmatch qua hệ thống cung cấp trực tiếp trên app.

Lưu ý khi đk gói VIP bên trên litmatch

Sau khi chúng ta đăng ký kết một gói và các bạn không diệt theo cách thủ công như sẽ đăng ký, gói kia sẽ tự động gia hạn vì bạn đã đến phép.Khi chúng ta đăng ký một thời gian trải nghiệm và sau đó bạn hủy, chúng ta có nguy hại mất trọn vẹn nội dung dùng thử đó.Bạn đề xuất nhớ hủy đăng ký theo cách bằng tay thủ công 24 giờ trước khi thời gian dùng thử kết thúc.