Glyceryl Monostearate Là Gì

Mô tả

Glycerol monostearate (còn điện thoại tư vấn tắt GMS) là ester glycerol của stearic acid, có xuất phát từ thực vât, có tính hút độ ẩm cao.

Bạn đang xem: Glyceryl monostearate là gì

Glycerol monostearate là vật liệu làm hóa mỹ phẩm được sử dụng như một chất ổn định, hóa học trợ nhũ, hóa học làm đặc, nhũ hóa, thực hiện trong các sản phẩm dưỡng làm cho da cảm giác mềm, mịn. Bên cạnh đó Glycerol Monostearate cũng có tác dụng như một chất bôi trơn, sản xuất một lớp màng chống da bị mất ẩm


Là nguyên vật liệu làm mỹ phẩm thực hiện trong kem dưỡng, lotion, thuốc mỡ, kem phòng nắng…

INCI: Glyceryl Stearate.

Nhiệt nhiệt độ chảy: 55 độ C.

Xem thêm: Top Phần Mềm Edit Video Đơn Giản, Nhẹ 2020, 9 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Bạn Nên Thử

Màu sắc: dạng bột color trắng.

Không mùi.

Tương thích: rã trong dầu.


Hãy là người thứ nhất nhận xét “Glyceryl monostearate” Hủy

Your RatingXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệVery Poor

Your đánh giá *

Tên *

Email *


*

*

*

*

*

Bơ Bơ Cacao Bơ phân tử mỡ Bơ đậu nành Bọt biển cả Cetyl Palmitate chiết xuất hoa nhung tuyết hóa học hoà tan thiên nhiên chống lão hóa không thấm nước clearance sale Cocoa Butter cấp cho nước diy son dưa leo dịu nhẹ Hydrogenated polyisobutene lipstick có tác dụng son làm sạch mascara mụn Organic PEG-40 Pitera shea7 Shea Butter Sheaconer sheacornersale son kem son kem lì son lì soy butter sáp nhũ hóa Sáp nhũ hóa BTMS-50 Sáp ong tiến thưởng thảo mộc điều trị mụn trứng cá tuýp tiến thưởng cam lì không nhũ đá quý tươi lì không nhũ woocommerce Đỏ cam ko nhũ Đỏ nâu lì ko nhũ Đỏ tươi lì không nhũ
nguyên liệu mỹ phẩm nguyên vật liệu làm Cream/Lotion Bơ, Sáp, Dầu Nền Hoa, lá khô/Bột những loại hương thơm Liệu, Vị nguyên vật liệu trang điểm Tips giải đáp
*
*